Phương Thức & Chi Phí Vận Chuyển

1. Qui trình giao hàng

Sau khi quý khách đã đặt hàng trên quanbaggynu.com, chúng tôi sẽ thực hiện lần lượt các bước sau:

Đối với phương thức thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng

- Bước 1: Chúng tôi sẽ gọi điện cho quý khách để xác nhận thông tin đã đặt hàng. Sau khi nhận được tiền quý khách đã chuyển chúng tôi sẽ gửi hàng và thông báo trạng thái chuyển hàng cho quý khách

- Bước 2: Bên giao hàng sẽ chuyển hàng đến cho quý khách, sau khi kiểm tra và xác nhận sản phẩm quý khách ký nhận cho bên giao hàng. 

Giao dịch thành công

Đối với phương thức thanh toán bằng COD

- Bước 1: Chúng tôi sẽ gọi điện cho quý khách để xác nhận thông tin đã đặt hàng. Sau đó, chúng tôi gửi thông báo trạng thái chuyển hàng cho quý khách.

- Bước 2: Bên giao hàng sẽ chuyển hàng đến cho quý khách, sau khi kiểm tra và xác nhận sản phẩm, quý khách vui lòng ký nhận và giao tiền trực tiếp cho bên giao hàng. 

Giao dịch thành công..

Lưu ý:  Khi nhận được hàng quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào xin vui lòng liên hệ chúng tôi để làm thủ tục đổi trả hàng. Ngoài ra, xin quý khách vui lòng giữ lại biên lai mua hàng để được kiểm tra.

2. Phí vận chuyển

Chúng tôi có liên kết với các đơn vị vận chuyển uy tín để giao hàng cho quý khách. Tùy vào mỗi khu vực mà mức giá cũng như thời gian vận chuyển khác nhau.

Đối với khu vực trong Tp.Hồ Chí Minh

-    Giao hàng có tính phí đối với khách hàng nằm trong vùng nội thành: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp với giá 10.000đ. Thời gian quý khách nhận hàng khoảng 1-2 ngày sau khi đặt hàng thành cộng.

-    Giao hàng có tính phí đối với khách hàng nằm trong vùng ngoại thành gồm: Quận 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân, Quận Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi với giá 20.000đ. Thời gian quý khách nhận hàng khoảng 1-2 ngày sau khi đặt hàng thành công.

-    Giao hàng miễn phí cho khu vực TP. Hồ Chí Minh với hóa đơn mua hàng trị giá trên 500.000đ hoặc mua từ 2 sản phẩm trở lên.

Đối với khu vực liên tỉnh

Phí vận chuyển tới địa điểm giao hàng sẽ khác nhau tại mỗi vùng, khoảng 30.000 đến 65.000 đồng. Thời gian quý khách nhận hàng khoảng 3-7 ngày sau khi đặt hàng thành công.

Chúng tôi sẽ liên lạc trước để thông báo giá cho quý khách trước khi gửi hàng.

Hóa đơn mua hàng trị giá trên 500.000đ hoặc mua từ 2 sản phẩm trở lên khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển